Có lẽ với những ai đam mê cà phê thì Đà Lạt có vô số những quán rất ngon. Nhưng đến với Mê Linh Coffee Garden không chỉ ngon mà còn mang lại rất nhiều những trải nghiệm diễn tả bằng hai từ ” khó tả” mà thôi.
Giữa núi rừng bao la đầy những rặng thông già, bềnh bồng trôi theo dòng suy nghĩ giữa đồi cà phê của Đà Lạt. Bất giác thấy mông lung, những làn gió thổi từ dưới chân hồ mát lạnh mang lại một sắc thái đầy ảo diệu. Mê Linh Coffee Garden mang lại nhiều hơn những hành trình chinh phục quán cà phê cách Đà Lạt hơn 20km.
Ban đầu quán cà phê này thực tế là một đồn điền nhỏ của vùng ngoại ô Đà Lạt, nơi thí điểm trồng loại cà phê Moka và Robusta cho chồn ăn và tạo ra loại cà phê chồn huyền thoại. Có lẽ đó chính là sự khác biệt tạo ra một thương hiệu Mê Linh Coffee Garden của ngày hôm nay.
Ngay khi thí điểm xong, vườn cà phê được thiết kế một số bàn ghế gỗ nhỏ để vừa bán, vừa giới thiệu hương vị đậm đà của cà phê chồn với du khách đi tham quan Thác Voi tiện đường ghé qua.
Với hương vị khá đặc biệt của loại cà phê chồn này và cái khung cảnh giữa bạt ngàn cà phê đã được nhiều du khách say mê chia sẻ. Dần dần quán đông khách dần lên và mở rộng ra cho đến ngày hôm nay. Những hạng mục phục vụ du khách cũng ăn theo vì thế mọc lên xung quanh. Đặc biệt đối diện còn có Vườn Hoa theo mùa như Hoa Hướng Dương, Hoa Tam Giác Mạch….
Ngồi đây ngắm đồi cà phê thoai thoải theo sườn đồi rợp màu xanh mướt kéo dài xuống đập Cam Ly mênh mông khiến cho lòng cảm thấy nhẹ bâng. Đặc biệt vào mùa tháng 3 thì còn được thấy bạt ngàn hoa cà phê trắng toát cả một vùng thơm ngào ngạt mang thêm một chất say mê nữa cho Mê Linh Garden Coffee.
Bạn đã bao giờ thấy trực tiếp quy trình tạo ra cafe chồn chưa. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch của bạn đấy nhé. Đặc biệt, có thể mua về làm quà tặng cho người thân, bạn bè.
Cơm lam, thịt nướng: món ăn truyền thống của đồng bào Tây Nguyên. Tất cả đều được nướng ngay tại quán, cơm lam dẻo thơm cộng với thịt nướng chuẩn đặc sản địa phương.
Mê Linh Garden Coffee luôn lọt top quán cà phê thu hút nhất Đà Lạt. Cà phê ngon, cảnh check in độc mà đẹp, cộng với view rừng núi, hồ nước có một không hai tại Đà Lạt. Đây chắc chắn là địa điểm đáng đến của Đà Lạt không làm bạn thất vọng.