Nơi đẹp nhất là nơi ta chúng ta chưa từng đi qua, khoảng thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian ta không thể quay trở lại. Nếu một lần đến Đà Lạt chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên, nơi đây có những địa điểm đẹp mê ly làm say đắm lòng người. Một trong số đó chính là tiệm cà phê Mê Linh Coffee Garden.
Tọa lạc tại tổ 20, thôn 4, xã Tà Nung, Đà Lạt, Mê Linh Coffee Garden được nhiều du khách yêu thích và không chỉ mang đến hương vị cà phê chồn mà còn sở hữu tầm nhìn độc nhất vô nhị tại Đà Lạt.
Mê Linh là một đồn điền nhỏ ở vùng nông thôn miền núi gần thành phố Đà Lạt. Nơi này rất phát triển loại cà phê Robusta và Moka. Mới đầu, Mê Linh Coffee Garden chỉ là một quán cà phê nhỏ nằm khiêm tốn trong đồn điền cafe. Chỉ sau vài năm, quán đã trở thành một khu tích hợp ăn uống và vui chơi, phục vụ du khách du lịch khi đến đây.
Mê Linh Coffee Garden là một không gian khoáng đạt đến nỗi từ chỗ ngồi nào cũng có thể thu vào mắt view núi đồi hùng vĩ và nông trại cà phê xanh đến quên cả muộn phiền. Quán nằm lơ lửng ở lưng chừng đồi, bốn bề đều là cây cối xanh mướt một màu, ngay dưới chân Mê Linh Coffee Garden là một trang trại cà phê nhỏ, phía trước mặt là mặt hồ Đập Cam Ly sóng sánh nước.
Tuy cách xa trung tâm Đà Lạt, đường đi cũng chẳng dễ dàng gì nhưng người người vẫn tìm đến Mê Linh. Trước là để thưởng thức cà phê chồn đậm đà ở mãi nơi chót lưỡi, sau là ngắm trời, ngắm hồ, ngắm cảnh quan bao la của xứ này từ độ cao hoàn hảo mà chỉ có Mê Linh Coffee Garden sở hữu. Mọi người đi đông cũng vô tư thôi, Mê Linh có khuôn viên rộng rãi, tha hồ mà pose ảnh.
Bạn không chỉ được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của núi rừng, hồ nước, những dãy núi trập trùng bên cạnh con sông nhỏ xa xa còn được nhìn thấy lấp ló những mái nhà, những đám mây gợn sóng được đất mẹ ban tặng cho biết bao cảnh đẹp, chỉ vậy thôi cũng đủ làm cho lòng người say đắm yên bình biết bao.
Quán có rất nhiều loại cà phê tự rang xay theo phương pháp riêng, được pha chế theo phong cách trong và ngoài nước để phù hợp với từng đối tượng thực khách. Theo chủ quán, cà phê ở đây tự trồng và rang xay, không pha chế thêm bất cứ loại phụ gia nào. Đặc biệt hơn cả là cà phê chồn nguyên chất, thứ cà phê được mọi du khách tới đây đều muốn một lần thưởng thức.
Trong chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới, ngại ngần gì mà bạn không ghé Mê Linh Coffee Garden để thưởng thức cafe sánh mịn trong khung cảnh nên thơ. Hãy lưu lại thông tin để đến và tận hưởng nhé.