Nếu bạn là người thích Đà Lạt, thích một không gian yên tĩnh nhẹ nhàng, thoáng đãng, cảm nhận không khí se lạnh cùng không gian tự nhiên ngoài trời cùng với việc thưởng thức cà phê thì cái tên Mê Linh Coffee Garden chắc chắn là nơi các bạn phải đến và trải nghiệm.
Sở hữu không gian mở với thiết kế kính trong suốt, từ tầng thượng của Mê Linh Coffee Garden, bạn có thể chiêm ngưỡng được nhiều góc của thành phố đầy mộng mơ.
Ngoài ra, với những góc sống ảo được bài trí khéo léo, đa phần khách du lịch ghé thăm quán cà phê này đều chẳng thể nào rời đi sớm được, vì cứ mê mải ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp ảo diệu. 
Ở đây, luôn có những dãy bàn ngồi ngoài trời để bạn có thể nhẩn nha tận hưởng không khí lãng đãng của Đà Lạt. Tôi yêu những buổi sáng ngồi ở ngoài sân thượng, sau đó phóng tầm mắt ra khoảng đường rộng rãi phía trước, nhìn ngắm đập hồ Cam Ly dưới vòm trời xanh dương, hay tôi cũng yêu những buổi chiều ngồi ở Mê Linh Coffee Garden, nhìn mặt trời lặn chầm chậm lười biếng trước mặt. Ngồi ở Mê Linh Coffee Garden không chỉ ngắm nhìn quán đẹp hay sáng tạo, mà còn là để thưởng thức những cái phong vị Đà Lạt rất riêng như vậy đấy. 
Bạn có tin không, những người trẻ – dù có mê mệt xu hướng mới đến mức nào, họ vẫn luôn cần một chốn có thể đi – về và nhâm nhi một ly cà phê ngon, trong một không gian đẹp và thật sự thoải mái. Mê Linh Coffee Garden thoả mãn được điều ấy. Bạn có thể đến Mê Linh Coffee Garden để thả mình, để sống ảo, để ngồi một chỗ đọc sách, viết nhật ký hoặc đơn giản là ngồi buôn ầm ĩ với lũ bạn. Mê Linh Coffee Garden trở thành một cái tên hiển nhiên được nhắc đến hay bật nảy ra trong đầu gần như nhanh nhất mỗi khi chúng ta có ý định đi cà phê tại Đà Lạt.
Bạn không chỉ được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt trần của núi rừng, sông nước những dãy núi chập trùng bên cạnh con sông nhỏ xa xa còn được nhìn thấy lấp ló những mái nhà, những đám mây gợn sóng được đất mẹ ban tặng cho biết bao cảnh đẹp, chỉ vậy thôi cũng đủ làm cho lòng người say đắm yên bình biết bao.
Trong chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới, ngại ngần gì mà bạn không ghé Mê Linh Coffee Garden để thưởng thức cafe sánh mịn trong khung cảnh nên thơ. Hãy lưu lại thông tin để đến và tận hưởng nhé.