Mê Linh Coffee Garden là một trong những quán cà phê nổi tiếng nhất ở Đà Lạt. Nơi đây sở hữu không gian rộng và yên tĩnh, du khách đến đây sẽ cảm nhận được sự thoải mái. Cùng với đó không gian được bao quanh bởi những đồi chè bát ngát một màu. Chính điều này là điểm thu hút niềm đam mê check – in của các bạn trẻ từ khắp nơi.
Mê Linh Coffee Garden không bao giờ làm khách hàng của mình thất vọng với cách thiết kế, cách sắp đặt và sự sáng tạo khi đưa những nguyên liệu của đời sống vào không gian. Những góc nhỏ Mê Linh Coffee Garden cũng biến nó thành một góc sống ảo riêng. Người ta thích tới đây không chỉ để hít hà cái mùi thoáng đãng, cái mùi cafe chồn, mà còn để nhìn xem người ta đã đan cài những nét bản địa củ Đà Lạt như thế nào.
Bước vào Mê Linh Coffee Garden không chỉ là để nhâm nhi cái mùi của Đà Lạt, cái không khí của núi rừng rộng lớn, mà còn là để trầm trồ và ngó nghiêng sự sáng tạo và cách những người làm ở đây sắp xếp chúng, mang theo hơi thở hiện đại và sự nghịch ngợm của tuổi trẻ để dung hoà với những văn hóa đồng bào mà chẳng hề đượm màu loè loẹt, vô duyên. 
Mê Linh Coffee Garden cung cấp cho mọi người hương vị cà phê chồn chính hiệu. Bắt đầu đặt chân đến trước cổng quán, ta đã ngửi thấy cái vị thơm lừng nổi bật này. Ngoài việc thưởng thức cà phê chồn ở đây, du khách còn được tìm hiểu về quy trình sản xuất. Việc trồng trọt và cách chăm sóc như thế nào là đúng đắn dành cho hương vị cà phê tuyệt hảo nổi tiếng là đặc sản Đà Lạt.
Đặc biệt tầng dưới góc 360 của khu uống cà phê là nơi những chú chồn vô cùng dễ thương được chăm sóc chu đáo. Thức ăn của nó chính là những hạt cà phê chín, để từ đó tạo ra được sản phẩm mang tên là cà phê chồn chính hiệu của vùng núi Tây Nguyên.
Điều tuyệt vời nhất mà Mê Linh Coffee Garden mang đến, không chỉ là một địa điểm để người ta có thể lui tới khi rảnh rỗi, khi muốn uống cà phê và du lịch với bạn bè. Mà còn là cách mà họ cho ta thấy rằng, nếu sử dụng những nguyên liệu từ chính đời sống người Việt Nam – chúng ta hoàn toàn có thể có những không gian tuyệt đẹp, những quán cà phê có cá tính riêng – như cách mà Mê Linh Coffee Garden đã lấy cảm hứng từ chính đồn điền cà phê của họ, và họ đã thành công.
Còn ngại ngần gì mà bạn không một lần thử đặt chân đến Mê Linh Coffee Garden Đà Lạt. Không gian vô cùng yên tĩnh và thoải mái nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.