Mỗi người đều có một quán cà phê “tủ”, gợi nhớ cho họ về một Đà Lạt. Nhưng có lẽ, ở Mê Linh Coffee Garden mang một hương vị Đà Lạt hơn bất cứ quán cà phê nào trên thành phố này và ngay cả khi Mê Linh Coffee Garden trở thành một quán cà phê có tiếng và quy mô, nó vẫn giữ nguyên được bản sắc riêng của chính mình.
Với không gian bạt ngàn đồi cà phê chính là một trong những điều kiện thuận lợi cho những con người làm ra ly cà phê đậm đà nguyên chất đến vậy. Để thỏa mãn nhu cầu của du khách, Mê Linh Coffee Garden đã trang trí thêm nhiều không gian tiểu cảnh đề du khách tha hồ check-in Đà Lạt.
Cà phê chồn mang lại một hương thơm tuyệt hảo, vị đắng thanh, hậu chua nhẹ. Với hương thơm ngọt ngào, vị đậm đà tự nhiên chẳng trách sao chúng lại được thực khách ưa chuộng và đánh giá cao đến thế.
Không chỉ là quán cafe, Mê Linh Coffee Garden là một khu phức hợp với khu cho khách tham quan và trải nghiệm sản xuất cafe, khu trưng bày quà lưu niệm và khu ăn cơm lam thịt nướng. Bên cạnh đó, Mê Linh Coffee Garden còn có những góc check – in với view vô cùng ấn tượng, thu hút rất nhiều khách du lịch.
Mê Linh Coffee Garden thiết kế vô vàn tiểu cảnh xịn sò bonus vườn hoa khoe sắc rực rỡ của Lavender, hoa hướng dương,… tha hồ gom về vô số thước ảnh triệu like. Đặc biệt, các tiểu cảnh đều thiết kế mở hoàn toàn giúp bạn ngắm trọn không gian đậm chất ngoại ô Đà Lạt.
Với lợi thế vị trí đắc địa đủ xa trung tâm thành phố, Mê Linh Coffee Garden cũng là nơi đón bình minh và ngắm hoàng hôn “cực phẩm”. Tuy nhiên, nếu muốn đón bình minh thì bạn phải di chuyển từ sớm (từ 6h30) bởi từ trung tâm, bạn phải mất khoảng 25 phút mới đến được đây. Vì vậy, lựa chọn khả thi hơn là ngắm hoàng hôn trong khung giờ từ 4h30 – 5h30.
Mê Linh Coffee Garden xứng đáng là một điểm để chúng ta trải nghiệm tại Đà Lạt. Nếu bạn đang muốn trốn khỏi thành phố ồn ào, vội vã, khỏi những bộn bề của cuộc sống thường ngày để đến một nơi ngập tràn màu xanh tại một miền đất mới, thì hãy thử một lần đến với Mê Linh Coffee Garden, đây sẽ là một địa điểm vô cùng lý tưởng để bạn có thể tự cân bằng lại bản thân.